Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook và sử dụng công cụ đo lường Analytics

1.Cách set up trang fanpage Facebook cho doanh nghiệp

Nếu bạn đã quyết định xây dựng một trang Facebook cho doanh nghiệp của mình. Bạn đã lựa chọn đúng rồi đấy. Trên thực tế, có đến 60 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới đã triển khai marketing trên Facebook.

Hãy cùng tôi điểm qua quy trình set up trước khi bắt đầu tìm hiểu những nội dung tiếp theo nhé.

Tạo một trang fanpage Facebook

Như các bạn đã biết thì phần lớn Facebook được tạo thành từ các profiles cá nhân. Tuy nhiên nếu bạn là doanh nghiệp và đang tìm kiếm cũng như muốn xuất hiện trên trang mạng xã hội này. Bạn cần tạo một fanpage thay thế.

Các trang trên Facebook được xem như một profiles của doanh nghiệp. Các trang này chỉ hiển thị một số thông tin cụ thể liên quan đến doanh nghiệp hay các tổ chức. Trong khi bình thường nếu ai đó muốn kết nối với bạn thông qua Facebook. Họ sẽ thêm bạn với tư cách là bạn bè. Tuy nhiên với các pages doanh nghiệp thì bạn phải like và trở thành người hâm mộ của page đó. Nếu bạn tạo một profiles cá nhân cho doanh nghiệp của mình thay vì tạo một page. Rất có nguy cơ doanh nghiệp của bạn sẽ bị Facebook đóng cửa.

Để bắt đầu xây dựng trang Facebook của riêng bạn hãy truy cập https://www.facebook.com/pages/create/

Ở đó bạn sẽ có 6 options khác nhau để lựa chọn:

 • Local Business or Place
 • Company, Organization or Institution
 • Brand or Product
 • Artist, Band or Public Figure
 • Entertainment
 • Cause or Community
Tạo trang marketing trên Facebook
Tạo một trang marketing facebook cho doanh nghiệp của bạn

Tùy vào mục bạn chọn thì các thông tin chung của trang sẽ được tùy chỉnh. Tiếp theo hãy chọn cho trang fanpage của bạn một cái tên phù hợp. Facebook sẽ cho phép bạn thay đổi tên và URL trong hầu hết mọi trường hợp. Tuy nhiên nó có thể là một quá trình phức tạp, khó khăn.

Tiếp theo bạn sẽ được Facebook nhắc đăng nhập. Để tạo page thì bạn cần phải quản lí nó từ tài khoản cá nhân. Tuy nhiên thông tin cá nhân của bạn sẽ không xuất hiện trên page. Trừ khi bạn thêm chúng vào.

Click vào nút “Get Started” bạn sẽ được tự động redirect đến trang fanpage mới của bạn. Trước khi bạn mang nó đi chia sẻ với người khác, Facebook sẽ cung cấp cho bạn 4 mẹo để xây dựng nền tảng cho pages của bạn.

Thêm Profile Picture

Đây là bước đầu tiên được xem là để cung cấp danh tính cho trang fanpage Facebook của bạn. Đó là hình ảnh chính cho fanpage. Nó sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cùng với bất kì nội dung nào của bạn được hiển thị trên New Feed. Hầu hết các ảnh đại diện của Facebook, khung avatar facebook đều có kích thước khoảng 180 x 180 pixel. Nếu bạn tải một hình ảnh với kích thước khác thì chúng sẽ bị cắt bớt.

Profile Picture - Marketing Facebook hiệu quả
Tải ảnh đại diện của doanh nghiệp lên

Ảnh đại diện được xem như là ấn tượng đầu tiên với mọi người. Vì thế bạn hãy chọn một bức ảnh đẹp được chèn logo để tăng khả năng thành công khi muốn thu hút nhiều người dùng. Nếu bạn là một diễn giả hay người của công chúng. Hãy chọn những bức ảnh headshot yêu thích. Các nhà hàng hoặc các cửa hàng thì nên chọn hình ảnh đi liền với dịch vụ phổ biến nhất.

Thêm Cover Photo

Sau khi chọn ảnh đại diện bạn sẽ được Facebook nhắc nhở việc thêm ảnh bìa. Ảnh bìa có kích lớn hơn và nằm ngang trải dài trên đầu trang. Nó phải thể hiện được danh tính của fanpage Facebook. Hơn nữa nó nên được cập nhật thường xuyên theo các dịch vụ, chiến dịch đặc biệt của doanh nghiệp.

Để tải ảnh bìa lên, click vào nút “Add a Cover Photo”. Kích thức chuẩn của ảnh bìa là 851 x 315 pixel. Tuy nhiên nếu ảnh của bạn không đúng kích thước, bạn vẫn có thể kéo chỉnh và định vị lại ảnh.

Để thay đổi ảnh bìa, hãy rê chuột qua camera trắng ở góc dưới bên phải của ảnh bìa và chọn nút thay đổi ảnh bìa.

Ảnh bìa có thể được dùng để thể hiện ý tưởng hay bao gồm một câu văn hay một liên kết. Nếu bạn đang thực hiện một chiến dịch Facebook Marketing, hãy thể hiện nó ngay trên ảnh bìa của fanpage Facebook. Bằng cách đó nếu ảnh bìa của bạn làm nổi bật một sản phẩm mới chắc chắn rằng nhiều khách hàng sẽ tìm tới bạn.

Một bức ảnh bìa đơn giản nhưng trực quan và thể hiện đầy đủ ý tưởng là một thách thức đối với bạn. Hãy tìm một hình ảnh hoặc mẫu trừu tượng, ảnh phong cảnh với sản phẩm của bạn. Đó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Thông thường những bức ảnh bìa hiệu quả và thành công sẽ là những bức ảnh sử dụng không gian âm là lợi thế.

Thêm một mô tả ngắn

Khi tạo lập một fanpage Facebook thì ngoài hình ảnh đẹp, bạn cần thêm thêm một đoạn mô tả ngắn để người đọc hiểu được bạn đang hoạt động về lĩnh vực gì.

Để làm được điều này bạn hãy click vào nút “Add a Short Description” trên welcome menu để bắt đầu. Thêm 1 hoặc 2 câu tối đa 155 kí tự để nói về doanh nghiệp của bạn. Mô tả này sẽ xuất hiện trên fanpage và cả trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, hãy làm cho nó cô đọng để người đọc dễ hiểu và dễ nhớ.

Ngoài ra bạn cũng nên thể hiện một chút tính cách thương hiệu của bạn. Hãy làm cho nó khác biệt trong hàng loạt những pages khác.

Thêm vào đó, hãy làm cho mô tả của bạn đầy đủ hơn bằng cách click vào ô “About” trong menu bên trái. Ở đó bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn bao gồm số điện thoại, website, email,…

Tạo username cho page

Bước cuối cùng là tạo một username cho fanpage của bạn. Tên người dùng này sẽ xuất hiện trong custom Facebook URL còn được gọi là vanity URL. Nó giúp người dùng dễ dàng tìm và nhớ fanpage của bạn.

Facebook sẽ cho bạn 50 kí tự để đưa ra một username. Đặc biệt tên này phải là duy nhất và không được trùng với bất kì doanh nghiệp nào khác.

Bằng cách chọn @gtvseo cho fanpage mẫu của tôi. Mọi người có thể tự động truy cập vào trang của tôi tại fb.me/gtvseo. Gửi tin nhắn cho tôi tại m.me/gtvseo. Hãy làm cho các URL của trang ngắn gọn và dễ nhớ nhất. Bạn sẽ sử dụng chúng khi bắt đầu thực hiện chiến dịch facebook marketing của mình trên website, blog,… Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt like hơn trên Facebook.

Thêm shortcuts

Sau 4 bước cơ bản mà tôi đã đề cập bên trên, bạn cần thêm một số thao tác để hoàn thiện page của mình. Ví dụ, mọi người dùng đều có thanh điều hướng dọc bên trái News Feed của họ. Bằng cách thêm trang của bạn làm lối tắt ở đây, mọi người sẽ dễ dàng thấy và truy cập vào trang của bạn hơn.

Set up roles

Khi các phần cơ bản đã được hoàn tất thì đây sẽ là bước quan trọng bạn cần phải thực hiện trước khi mang page của mình chia sẻ rộng rãi ra thế giới. Hãy nhờ Facebook làm cho trang doanh nghiệp của bạn tách biệt với trang cá nhân. Điều này giúp nhiều admin của trang có thể sửa chữa đăng bài từ trang mà không cần bất kì yêu cầu thông tin đăng nhập nào. Nhưng trước tiên bạn cũng cần chỉ định xem những ai là người có quyền chỉnh sửa cho trang của bạn.

Trên thanh điều hướng trên cùng, bạn chọn vào nút “Settings”. Sau đó bạn chọn nút “Page Roles” sẽ xuất hiện một vài options cho bạn chọn lựa:

 • Admin: Admin là người có thể quản lí tất cả các khía cạnh của page. Điều đó có nghĩa là họ có thể gửi tin nhắn, đăng bài dưới tên của page, trả lời hoặc xóa comment, tạo quảng cáo, xem quản trị viên nào đăng bài và thiết lập vài trò cho những người quản lí page. Người này sẽ có tất cả các quyền giống như người tạo page.
 • Editor: Editor là người có quyền giống như admin. Tuy nhiên, những editor không thể thiết lập vai trò cho những người quản lí khác trong page.
 • Moderator: Moderator có thể gửi tin nhắn và trả lời cũng như xóa bình luận. Tuy nhiên họ không có quyền đăng bài dưới tên page. Ngược lại họ sẽ đăng bài với tư cách cá nhân trên page. Họ cũng có quyền truy cập để tạo quảng cáo.
 • Advertiser: Như tên gọi thì những người này có thể tạo quảng cáo và xem các thông tin chi tiết.
 • Analyst: Các nhà phân tích sẽ không có bất kì quyền hạn đăng bài nào. Tuy nhiên họ có thể thấy những quản trị viên khác đăng bài và xem các thông tin chi tiết.
 • Live contributor: Nhiệm vụ chính của các live contributors là phát trực tiếp từ điện thoại di động của họ đến page. Họ không thể comment, tạo quảng cáo, xem thông tin chi tiết hoặc truy cập vào các công cụ khác trên page.
fb marketing
Đặt vai trò cho các Admin trên fanpage

Tùy chỉnh thông báo của bạn

Phần này cho phép bạn tùy chỉnh cách bạn nhận thông báo cho hoạt động trên page của mình. Ví dụ bạn có thể chọn nhận thông báo mỗi khi có hoạt động. Hoặc bạn cũng có thể chỉ nhận thông báo sau 12-24 giờ.

Thêm Facebook CTA

Một trong những lợi ích hàng đầu của Facebook là làm cho các trang doanh nghiệp có khả năng thu hút và tiếp cận thành công đến nhiều đối tượng khách hàng mà các trang web truyền thống không thể nào làm được. Tuy nhiên hành trình của người mua thường không kết thúc trên Facebook.

Bắt đầu từ tháng 2 năm 2014, Facebook cho phép trang của bạn có thể nút “call to action” (CTA) ở đầu trang. Tại đây bạn có thể chọn một loạt các mục như đặt dịch vụ, liên lạc, mua hàng hoặc quyên góp,…

Sau đó, chọn một liên kết cho CTA. Chẳng hạn như trang chủ của bạn, trang đích hoặc video.

Chọn page tabs

Thêm các tabs tùy chỉnh cho trang của bạn để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận nội dung của trang. Ví dụ khi bạn truy cập pages của Starbucks. Tại đây sẽ có nhiều tùy chọn xuất hiện như xem ảnh, xem các địa chỉ lận cận,…

facebook marketing a-z
Thêm tabs để tối ưu hóa trải nghiệm khán giả

Để thay đổi các tab trên page của bạn. Hãy click vào “Manage Tabs” trên nút điều hướng bên trái.

Xác nhận fanpage của bạn

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những dấu tick xám hoặc xanh bên cạnh tên của một số doanh nghiệp và thương hiệu?

Nếu bạn phân loại fanpage của bạn là một doanh nghiệp, công ty hoặc một tổ chức địa phương. Bạn sẽ đủ điều kiện để nhận được huy hiệu xác minh. Mặc dù điều này có thể không cần thiết nhưng nếu có nó sẽ làm tăng uy tín cho fanpage của bạn hơn.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành thương mại điện tử hoặc dịch vụ trực tuyến. Những ai muốn xây dựng niềm tin với khách hàng tiềm năng và bắt đầu những giao dịch online.

Nếu bạn là admin của page và page của bạn có ảnh đại hiện, ảnh bìa. Bạn sẽ có đủ điều kiến để có được nút xám này. Hãy click vào nút “Setting” ở trên cùng của fanpage và chọn nút “General” trên menu điều hướng bên trái. Ở đó bạn sẽ tìm thấy nơi để xác minh fanpage. Tại đây bạn hãy nhập số điện thoại, quốc gia, và ngôn ngữ. Một đại diện của Facebook sẽ gọi cho bạn để cung cấp mã xác minh.

Nút tick màu xanh chỉ dành cho một số nhân vật, người nổi tiếng và thương hiệu. Vì thế bạn không thể yêu cầu nút tick này cho fanpage của mình được.

2.Cách làm tăng số lượng người theo dõi và tăng lượt like trên Facebook

Tất nhiên, khi triển khai Facebook Marketing, ai cũng muốn trang Facebook của mình được nhiều người biết đến. Tuy nhiên nó có thật sự mang lại giá trị cho người dùng hay không thì còn tùy thuộc vào bạn.

Trọng tâm hàng đầu của bạn có thể là tung ra những sản phẩm mới, nâng cao nhận thức, thúc đẩy doanh số hoặc thu thập khách hàng tiềm năng. Vì thế hãy cố gắng lồng ghép những ý tưởng hay vào bài đăng để thành công hơn trong việc thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Trong phần này tôi sẽ cung cấp cho bạn một số chiến lược thiết thực để có thể tăng lượt like trên fanpage Facebook. Cùng với đó là cách phát triển nó trong tương lai.

Tại sao bạn không nên mua lượt like trên Facebook?

Hãy thử tìm kiếm trên Google. Bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để mua lượt like trên Facebook với nhiều mức giá khác nhau. Có vẻ đây là một cách đơn giản và hiệu quả làm cho doanh nghiệp của bạn trông có vẻ đáng tin cậy hơn.

Tuy nhiên vấn đề năm ở chỗ những lượt like này đến từ đâu. Nhiều công ty bán lượt like trên Facebook đã sử dụng các tài khoản giả hay thậm chí là các tài khoản bị xâm nhập để đạt được số like như đã cam kết. Điều đó có nghĩa là rất có khả năng chẳng ai trong những người dùng đã thích fanpage của bạn có thể tương tác với các nội dung mà bạn đăng.

mua lượt like - facebook marketing 4.0
Nên tránh việc mua lượt like trên Facebook

Hãy nhớ rằng không phải mọi bài đăng trên Facebook đều xuất hiện trên News Feed. Facebook sẽ dùng thuật toán để xem xét cụ thể tỷ lệ tương tác. Theo thời gian thì những bài đăng của bạn không được sự tương tác và like từ những người dùng giả mạo. Vì thế nội dung của bạn sẽ ngày càng ít xuất hiện hơn.

Nếu như việc này xảy ra thường xuyên và lâu dài, Facebook sẽ nghi ngờ. Rất có thể, fanpage của bạn sẽ bị Facebook khóa trong nay mai.

Quảng bá trang của bạn rộng rãi trên Facebook

Trước tiên muốn có được nhiều khách hàng, bạn cần phải làm cho fanpage của mình càng phổ biến càng tốt. Như tôi đã đề cập trong phần trước đó, hãy dành thời gian để điền vào phần giới thiệu về fanpage của bạn. Thêm mô tả với các thông tin có thể tìm kiếm. Tuy nhiên đừng nhồi nhét chúng bằng các từ khóa. Phần này sẽ bao gồm một cái nhìn tổng quan về những gì doanh nghiệp bạn cung cấp, các danh mục và liên kết đến trang web của bạn.

Ngay khi bạn mới bắt đầu tạo fanpage Facebook của mình. Hãy chia sẻ nó với những người bạn kết nối thông qua Facebook cá nhân. Chia sẻ với bạn bè ở mức đồ vừa phải, không spam. Bạn bè của bạn có thể không like trang mà còn chặn bạn nếu như bạn thường xuyên làm phiền họ.

Sau đó, hãy kêu gọi đồng nghiệp like và nhờ họ chia sẻ nó cho bạn bè của họ trên Facebook.

Cuối cùng, cách hiệu quả nhất để đạt được nhiều lượt like cho trang là xây dựng một cộng đồng với những thông tin và nhiều bài đăng hấp dẫn. Bạn có thể đăng các nội dung hữu ích hoặc giải trí. Cái mà những người theo dõi bạn thích và mong muốn được chia sẻ. Trả lời tin nhắn và tương tác với các bình luận trên bài đăng là cách hiệu quả để tạo thiện cảm với khách hàng.

Nếu bạn tạo được tỉ lệ phản hồi 90% và thời gian phản hồi trung bình dưới 15 phút trong 7 ngày. Bạn có thể nhận được huy hiệu màu xanh lá cây từ Facebook.

Thủ thuật facebook marketing
Tần suất phản hồi tốt sẽ được huy hiệu màu xanh

Quảng bá trang Facebook thông qua website của bạn

Quá trình quảng cáo page của bạn không chỉ dừng lại ở Facebook. Bạn có thể liên kết page của mình với website chính thức hay blog cá nhân. Hãy kêu gọi mọi người liên kết, chia sẻ.

Bạn cũng có thể sử dụng Pages plugin để quảng bá Page trên website của bạn. Facebook sẽ xây dụng iframe code hiển thị nguồn cấp dữ liệu cho các bài đăng mới nhất. Bằng cách đó, khách hàng truy cập có thể thích và chia sẻ page của bạn mà không cần rời khỏi website.

Quảng bá fanpage của bạn tới khách hàng và thông qua email

Hãy nghĩ về những cách sáng tạo để khách hàng biết sự hiện diện của bạn trên Facebook. Bạn có thể đặt URL của page trên danh thiếp hoặc biên lai. Ngoài ra bạn cũng có thể chạy một chương trình khuyến mãi giảm giá nếu mọi người like và chia sẻ fanpage của bạn.

Đừng quên liên kết fanpage của bạn thông qua email. Hãy thêm chúng vào biên lai, đề xuất sản phẩm, cập nhật nội dung hay các thông điệp về dịch vụ khách hàng.

Quảng cáo trang trên các phương tiện truyền thông xã hội khác

Quảng cáo fanpage của bạn từ các tài khoản xã hội khác như Twitter hay Linkedln. Đây là một lựa chọn hiệu quả. Tuy nhiên không nên làm dụng điều này vì nó có thể gây tác dụng ngược lại.

3.Theo dõi và đo lường kết quả với Facebook Analytics

Bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức cho việc xây dựng fanpage Facebook cho doanh nghiệp của mình bằng hình ảnh, content, các chiến lược để thu hút khán giả,…

Rất may, Facebook đã xây dựng công cụ Page Insights toàn diện. Nó giúp các bạn phân tích toàn bộ fanpage của mình và đi sâu vào các bài đăng cụ thể.

Sử dụng Page Insights

Để truy cập vào Page Insights, hãy click vào tab Insights trên đầu fanpage. Ở đó, bạn sẽ tự động được đưa đến mục “Overview”. Tại đây bạn sẽ được cung cấp ảnh chụp nhanh về 7 ngày hoạt động quan trọng nhất trên fanpage của bạn.

Facebook Page Insights
Giao diện Page Insights của Facebook

Trong thanh điều hướng dọc bên trái, bạn sẽ thấy một danh sách các tab để xem các khía cạnh khác nha của số liệu fanpage của bạn. Trong phần này, tôi sẽ đi qua các tab chính để xem xét báo cáo trên fanpage Facebook của bạn.

Likes

Trước tiên hãy kiểm tra tab likes. Ở đây bạn có thể nhìn thấy bạn đã đạt hay mất bao nhiêu lượt likes mỗi ngày.

Trên biểu đồ “Net likes”, bạn có thể thấy số lượt like mới trừ đi số lượt dislike mỗi ngày. Nhấp và kéo vào biểu đồ để thay đổi phạm vi thời gian. Tương tự bạn cũng có thể sử dụng phần “Benchmark” ở phía bên phải để so sánh hiệu suất trung bình của page theo thời gian.

Facebook Marketing từ a-z
Biểu đồ Net Likes của fanpage Facebook

Reach

Tab Reach cho thấy bài đăng của bạn có thể phục vụ nhu cầu của bao nhiều người. Nó được chia nhỏ theo organic và paid traffic. Hãy nhớ rằng càng nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ thì bài đăng của bạn càng xuất hiện nhiều trên News Feed. Ngược lại, càng nhiều người ẩn hoặc đánh dấu các bài đăng là thư rác thì nó sẽ càng ít xuất hiện trên News Feed.

Vì vậy, nếu bạn đang nhận thấy mức độ tăng đột biến vào một ngày nào đó. Hãy nhấp vào điểm đó trên biểu đồ để xem nội dung cụ thể.

Page views

Page views giúp bạn tìm hiểu cách mọi người truy cập fanpage của bạn và các mục mà họ quan tâm. Nhìn vào biểu đồ “Top sources” để xem các referrers mang lại lượng traffic như thế nào cho fanpage của bạn. Nó cũng tương tự như website, blog hay các công cụ tìm kiếm của bạn.

Posts

Trong tất cả các tab trong Page Insights, thì Posts được xem là hữu ích nhất. Ở phía trên cùng bạn sẽ thấy một biểu đồ khi người hâm mộ của bạn đang online. Điều này có thể cực kì hữu ích giúp bạn xây dựng kế hoạch cũng như lịch đăng bài hiệu quả hơn.

Các tab trên biểu đồ này không chỉ đơn giản là để theo dõi khán giả của bạn. Nó còn dùng để tìm hiểu loại bài đăng mà khán giả của bạn yêu thích.

Ở góc trên bên phải của bảng, nhấp vào mũi tên đi xuống bên cạnh nút “Reactions, Comments, & Shares.” Sau đó chọn số liệu bạn muốn hiển thị trong biểu đồ. Nếu bạn chọn mục “Engagement Rate” bạn sẽ thấy một organic post. Đây sẽ là một bài viết tốt để xem xét thúc đẩy paid adveritsing.

Post của Page Insgights
Tìm hiểu sở thích của khán giả qua phần Post của Page Insights

Post details

Nếu bạn nhấp vào “people reached” trên nút like. Bạn sẽ được xem chi tiết một bài đăng mà không cần phải dùng Page Insights. Đối với content video, đây là nơi bạn có thể tìm thấy số liệu chuyên sâu hơn bao gồm bao nhiêu lượt xem 10 giây và thời gian xem trung bình.

Facebook Reactions

Vào tháng 2 năm 2016, Facebook đã giới thiệu một tính năng mới có tên là Reactions cho người dùng trên toàn thế giới. Giờ đây, người dùng có thể thể hiện sự yêu thích, tức giận, cười,… cho các bài đăng trên Facebook.

Facebook Reactions
Các lựa chọn phản ứng của khán giả

Tới thời điểm hiện tại thì Facebook Reactions được tính giống như luợt like. Tuy nhiên, bạn có thể phân tích các phản ứng trên một bài đăng bằng cách xem tại mục Post Details.

Nhờ có thêm Reactions, các marketers giờ đây đã có được cái nhìn sâu sắc hơn về những gì khán giả nghĩ về content của họ. Hãy lưu ý đến những người yêu thích nội dung của bạn. Họ có thể là người truyền bá thương hiệu tốt. Và hãy nhớ rằng một người “nổi giận” không có nghĩa là họ không yêu thích bài đăng của bạn.

Đo lường social ROI

Bạn dành rất nhiều thời gian để xây dựng và duy trì fanpage Facebook của mình. Bạn muốn biết những nỗ lực của mình có xứng đáng hay không. Đó là lí do tại sao việc đo lường lợi tức từ việc đầu tư là vô cùng quan trọng.

Trước khi bạn theo dõi ROI của mình, bạn cần đặt mục tiêu. Các chỉ số hiệu suất chính có thể bao gồm: lượt xem, mức độ tham gia, tạo khách hàng tiềm năng,…

Tiếp theo, hãy sử dụng các liên kết với UTM parameters mỗi khi bạn đăng một liên kết lên Facebook. Nếu bạn đang sử dụng nền tảng học facebook marketing tự động hóa. Bạn có thể tạo liên kết này trực tiếp trong phần mềm, gán chúng cho một chiến dịch và theo dõi số lần click mà chúng đóng góp vào mục tiêu của bạn.

Cuối cùng, vòng khép kín báo cáo một phần mềm marketing tự động hóa sẽ cung cấp cho bạn những social media posts nào tác động đến lợi nhuận của doanh nghiệp bạn.

About dangtrunghieu

Founder TRUNG HIẾU MMO. Nghiên cứu chuyên sâu & triển khai Affiliate Marketing, Digital Marketing, Crypto Currency MMO từ 2015.

View all posts by dangtrunghieu →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *